Thuốc hạ sốt Doliprane – MEXITRUM
MEXITRUM

Thuốc hạ sốt Doliprane

Còn hàng

Giá gốc: 290.000₫

Giá khuyến mại 249.000₫

Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% cho hiệu quả nhanh chóng Doriprane là loại thuốc hạ sốt trẻ em có gốc PARACETAMOL nên có tác dụng hạ sốt nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm giảm thân nhiệt so với các loại thuốc hạ sốt thông thường. Khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ là lúc mẹ nên nhanh chóng cho bé uống thuốc hạ sốt bởi để nhiệt độ cơ thể lên cao qáu sẽ dẫn tới các triệu chứng co giật, để lại di chứng nguy hiểm như: bại não, liệt, thậm chí là tử vong. Thời gian thuốc phát huy tác dụng...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% cho hiệu quả nhanh chóng

Doriprane là loại thuốc hạ sốt trẻ em có gốc PARACETAMOL nên có tác dụng hạ sốt nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm giảm thân nhiệt so với các loại thuốc hạ sốt thông thường.

Khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ là lúc mẹ nên nhanh chóng cho bé uống thuốc hạ sốt bởi để nhiệt độ cơ thể lên cao qáu sẽ dẫn tới các triệu chứng co giật, để lại di chứng nguy hiểm như: bại não, liệt, thậm chí là tử vong.

Thời gian thuốc phát huy tác dụng cũng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của bé bởi hạ sốt càng nhanh thì nguy cơ bé bị co giẩ càng thấp.

Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% được dánh giá là có thời gian hạ sốt từ 10-20 phút sau khi uống, tùy vào cơ địa và thể trạng của từng bé. Trong khi đó, các loại thuốc khác thường vào khoảng 30 phút.

Thuốc hạ sốt Doliprane dạng siro dễ uống.
Thành phần không chứa đường, cồn, chất bảo quản hay bất cứ chất hóa học độc hại nào.
Hương vị: dâu tây.
Thể tích: 100ml.
Sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Pháp.

Liều lượng sử dụng Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4%

Thuốc sử dụng cho bé từ 3kg đến 26kg. Tương đương với bé từ sơ sinh tới 9 tuổi.
Xi-lanh đi kèm trong hộp thuốc đã chia vạch sẵn theo cân nặng của bé. Mẹ chỉ cần rót đủ lượng thuốc theo đúng cân nặng của con là được.
Khoảng cách giữa các lần uống là 6 tiếng đồng hồ. Chú ý không uống quá 4 lần/ngày.
Để việc theo dõi và chăm sóc bé khi bị ốm, sốt được chính xác, hiệu quả thì mẹ nên có những chiếc nhiệt kế điện tử trong tủ thuốc gia đình. Đồng thời cũng nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc hạ sốt cho bé, bởi bé có thể sốt bất cứ lúc nào và sốt cao thì cần uống thuốc ngay lập tức. Nếu bé sốt giữa đêm thì mẹ sẽ không thể tìm được hiệu thuốc nào mở cửa vào giờ đó đâu nhé!

---

=======================

MẸ XÌ TRUM nơi đồng hành cùng bé yêu khôn lớn!

Hãy like Facebook và Fanpage của mẹ Xì Trum để được update nhiều bài viết chia sẻ về cách chăm sóc bé yêu nhé!

Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

Shop Mẹ Xì Trum- Cho Bé Khỏe Cho Mẹ Vui www.mexitrum.com 18A ngõ 331 Nguyễn Khang-Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội Call/message/zalo/viber:

0986.114.118 (Ms. Phượng) Đặt hàng qua FB 0925.363.363 (Ms. Phương Dung) Đặt hàng qua website

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

0904811111