Đồng hồ nữ Nine West Women's NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch – MEXITRUM
MEXITRUM

Đồng hồ nữ Nine West Women's NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch

Còn hàng

Giá 0₫

Đồng hồ nữ Nine West Women's NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch Đồng hồ NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch Chất liệu thép không gỉ Loại máy Quazt Thiết kế trẻ trung Chịu nước đi mưa; rửa tay Đối với các cô nàng hiện đại thì chiếc đồng hồ không đơn thuần là công cụ để nhận biết thời gian thông thường nữa, mà nó còn là một phụ kiện thời trang giúp bạn thể hiện được cá tính riêng...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Đồng hồ nữ Nine West Women's NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch

Đồng hồ NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch
Chất liệu thép không gỉ
Loại máy Quazt
Thiết kế trẻ trung
Chịu nước đi mưa; rửa tay

Đối với các cô nàng hiện đại thì chiếc đồng hồ không đơn thuần là công cụ để nhận biết thời gian thông thường nữa, mà nó còn là một phụ kiện thời trang giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình. Những cô nàng yêu thích sự điệu đà nữ tính, thì chiếc đồng hồ NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch của thương hiệu Nine West sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Vẫn là thiết kế mặt tròn truyền thống nhưng không hế lỗi mốt bởi các chi tiết trang trí được nhấn nhá một cách hài hòa, mang lại nét tinh tế cho người sử dụng.

Điểm làm cho chiếc đồng hồ nổi bật hơn đó chính là cách thiết dây độc đáo, gồm các vòng tròn được nối với nhau như một chiếc lắc tay điệu đà, giúp cổ tay ngọc ngà của các nàng thêm phần sinh động và duyên dáng. Với chiếc đồng NW/1642CHGB Gold-Tone Bracelet Watch điệu đà này bạn có thể dễ dàng hợp với nhiểu trang phục cho những hoàn cảnh khác nhau.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nine West  là thương hiệu đến từ Mỹ - một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng về quần áo và các phụ trang dành cho giới trẻ khắp thế giới. Trong đó đồng hồ là phụ trang nổi tiếng của Nine West được nhãn hiệu này giới thiệu với phong cách độc đáo, trẻ trung dành cho đôi tay của bạn. Khẳng định thương hiệu và mục tiêu của Nine West là hướng đến giới trẻ, đặc biệt dành cho những bạn trẻ năng động, cá tính mạnh và luôn có xu hướng đổi mới. Với sự phát triển không ngừng, Nine West đang ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG

Nên tránh:
- Va chạm và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.
- Sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.
- Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt đồng hồ.
- Chỉnh nút chỉnh giờ khi đồng hồ bị ướt.
- Để đồng hồ nơi nhiệt độ thay đổi đột ngột.
- Sử dụng, nhấn các nút hoặc cài đặt ở dưới nước.

Nên làm:
- Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ đồng hồ.
- Nếu xuất hiện hơi nước ngưng tụ, cần mang đồng hồ đến Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của các hãng càng nhanh càng tốt để giảm thiểu hư hỏng bên trong.
- Thay pin khi đồng hồ chạy sai giờ hoặc chuyển động kim giây không đều vì rò rỉ điện do pin chết có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng cho đồng hồ.
- Tắt nguồn khi không được sử dụng trong thời gian dài, để kích hoạt công tắc bảo quản nguồn đặc biệt và tránh hao pin.

Thông số kỹ thuật: 

Shop Mexitrum:

✔ Ship hàng uy tín.

✔ Ship hàng nhanh nhất, 1 tuần hàng về 1 lần.

✔ Giá luôn luôn tốt nhất thị trường.

✔ Tích lũy 1% giá trị đơn hàng dùng để giảm trừ cho lần đặt hàng sau.

✔ Tặng 20,000 VNĐ cho mỗi lần giới thiệu bạn bè đặt hàng.

✔ Đảm bảo hoàn tiền 100% + 10% giảm trừ cho lần đặt hàng tiếp theo nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 350.000₫

Sale

Giá cũ: 950.000₫

Giá khuyến mại 820.000₫

Sale

Giá cũ: 1.900.000₫

Giá khuyến mại 1.750.000₫

0904811111