Đo nhiệt độ nước tắm cho bé hình cá heo – MEXITRUM
MEXITRUM

Đo nhiệt độ nước tắm cho bé hình cá heo

Còn hàng

Giá 69.000₫

Đo nhiệt độ nước tắm cho bé  hình cá heo giúp cho các bậc phụ huynh điều chỉnh nước tắm luôn ở nhiệt độ an toàn khi tắm cho trẻ nhỏ. Chất liệu nhựa cứng cùng bộ phận đo nhiệt dạng cồn an toàn cho trẻ nhỏ. Nhiệt kế được thê kế hình dạng động vật đáng yêu, có thể dùng như món đồ chơi khi tắm của trẻ nhỏ. Điểm nổi bật của đo nhiệt độ nước tắm cho bé  hình cá heo Chất liệu nhựa cứng an toàn - Nhiệt kế có phần vỏ bọc bên ngoài từ nhựa cứng cao cấp,...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Đo nhiệt độ nước tắm cho bé  hình cá heo giúp cho các bậc phụ huynh điều chỉnh nước tắm luôn ở nhiệt độ an toàn khi tắm cho trẻ nhỏ. Chất liệu nhựa cứng cùng bộ phận đo nhiệt dạng cồn an toàn cho trẻ nhỏ. Nhiệt kế được thê kế hình dạng động vật đáng yêu, có thể dùng như món đồ chơi khi tắm của trẻ nhỏ.

Điểm nổi bật của đo nhiệt độ nước tắm cho bé  hình cá heo

Chất liệu nhựa cứng an toàn

- Nhiệt kế có phần vỏ bọc bên ngoài từ nhựa cứng cao cấp, chịu nhiệt tốt và không thấm nước. Chất liệu không chứa thành phần độc hại lan toả vào nước tắm của trẻ nhỏ khi sử dụng thường xuyên.

Đo lường chính xác nhiệt độ nước tắm cho trẻ nhỏ

- Nhiệt kế có phần thể hiện nhiêt độ chính xác với các mức độ nóng, lạnh và an toàn được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn. Người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ nước tắm cho bé. Bộ phận đo nhiệt bằng cồn thay cho thuỷ ngân thông thường, an toàn khi sử dụng.

Thiết kế hình cá heo vui mắt

- Nhiệt kế sở hữu thiết kế hình dáng chú cá heo với tông màu tươi sáng, đáng yêu. Sản phẩm còn có thể dùng như một món đồ chơi nhỏ cho trẻ thêm phần thích thú mỗi khi tắm rửa.

- Kích thước hộp: 18x12cm

- Kích thước sản phẩm: 10.5x9cm

Xuất xứ: Nhật Bản

Cách dùng: 

- Chuẩn bị nước tắm cho trẻ rồi cho sản phẩm nhiệt kế vào, đợi trong khoảng 5 – 10 giây để xem xét nhiệt độ. Mặt trời là nhiệt độ quá nóng với trẻ, hình tuyết là nhiệt độ quá lạnh với trẻ và hình mặt cười là Nhiệt độ lý tưởng với trẻ.

* MẸ XÌ TRUM nơi đồng hành cùng bé yêu khôn lớn!

Hãy like Facebook và Fanpage của mẹ Xì Trum để được update nhiều bài viết chia sẻ về cách chăm sóc bé yêu nhé!

Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

Shop Mẹ Xì Trum- Cho Bé Khỏe Cho Mẹ Vui
www.mexitrum.com
🏠 18A ngõ 331 Nguyễn Khang-Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội 
 Call/message/zalo/viber:

0986.114.118 (Ms. Phượng) Đặt hàng qua FB
0925.363.363 (Ms. Phương Dung) Đặt hàng qua website

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 998.000₫

Giá khuyến mại 799.000₫

Sale

Giá cũ: 79.000₫

Giá khuyến mại 75.000₫

0904811111