Viên uống bổ mắt cho bé Rifold Kid's Eye Care hộp 90 viên của Úc – MEXITRUM
MEXITRUM

Viên uống bổ mắt cho bé Rifold Kid's Eye Care hộp 90 viên của Úc

Còn hàng

Giá 495.000₫

Đôi mắt là cánh cửa giúp bé tiếp thu, nhận thức, giao tiếp với thế giới bên ngoài. Bảo vệ mắt cho bé là điều bố mẹ đặc biệt cần chú ý, nhất là trong thời đại bé tiếp xúc nhiều với điện thoại, máy tính, ipad khiến thị lực bé bị suy giảm mà bố mẹ không hay biết. Tình trạng trẻ cận thị sớm cũng ngày càng gia tăng nhanh là điều đáng lo ngại và cảnh báo tới cha mẹ cần quan tâm tới đôi mắt của trẻ nhiều hơn. Chính vì thế trẻ cần được bổ sung Viên...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Đôi mắt là cánh cửa giúp bé tiếp thu, nhận thức, giao tiếp với thế giới bên ngoài. Bảo vệ mắt cho bé là điều bố mẹ đặc biệt cần chú ý, nhất là trong thời đại bé tiếp xúc nhiều với điện thoại, máy tính, ipad khiến thị lực bé bị suy giảm mà bố mẹ không hay biết.

Tình trạng trẻ cận thị sớm cũng ngày càng gia tăng nhanh là điều đáng lo ngại và cảnh báo tới cha mẹ cần quan tâm tới đôi mắt của trẻ nhiều hơn. Chính vì thế trẻ cần được bổ sung Viên uống bổ mắt cho bé Rifold Kid's Eye Care hộp 90 viên của Úc..

Thành phần trong mỗi viên uống Rifold Kid's Eye Care

  • Lutien 1mg 
  • Bilberry (voccinium myrtillus) Extract equiv to fresh fruit 1g 
  • Concentrated Omega-3 Triglycerides-fish 150mg 90mg 
    Equiv. Omega-3 marine triglycerides 90mg 
  • Equiv. Elcosapenoeanoic acid 15mg 
  • Equiv. Docosahexoenoic acid 75mg 

Công dụng của từng thành phần

- Lutein: giữ vai trò tạo nên màu vàng của điểm vàng võng mạc – là nơi thu và nhận các tín hiệu ánh sáng giúp ta nhìn thấy được sự vật, giúp mắt không bị mỏi, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cận thị do điều tiết quá mức trong thời gian dài. Lutein còn có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ thị lực cho bệnh viễn và loạn thị.

- Bilberry: giúp cung cấp máu và oxy cho mắt, phòng và điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể ( glocom ), cải thiện thị giác. Ngoài ra còn giúp duy trì và tăng cường thị lực.

- DHA: giúp sáng mắt đồng thời tốt cho trí não và hệ tim mạch.

- VIÊN BỔ MẮT Rifold Kid’s eye Care là sản phẩm được nhiều bố mẹ Úc tin dùng để cho con 1 đôi mắt sáng khỏe. Rifold Kid’s eye Care dùng được cho bé từ 6-9 tuổi, dùng phòng và tăng thị lực cho bé bị cận thị, viễn thị, loạn thị.

Hướng dẫn sử dụng

- Đối với trẻ từ 4-9 tuổi: uống 1 viên 1 ngày

- Đối với trẻ từ 9 tuổi trở lên: uống 1-3 viên 1 ngày hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.

- Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới 25 độ C

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Kid's Eye Care

Quy cách: hộp 90 viên

Xuất xứ: Úc

Hãng sản xuất: Rifold

Lưu ý: đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 395.000₫

Sale

Giá cũ: 350.000₫

Giá khuyến mại 290.000₫

Sale
Sale

Giá cũ: 450.000₫

Giá khuyến mại 299.000₫

Sale
Sale
Sale

Giá cũ: 325.000₫

Giá khuyến mại 285.000₫

0904811111