Tinh chất ngăn rụng tóc cho nữ Phytocyane Traitement Antichute Femme – MEXITRUM
MEXITRUM

Tinh chất ngăn rụng tóc cho nữ Phytocyane Traitement Antichute Femme

Còn hàng

Giá gốc: 1.350.000₫

Giá khuyến mại 1.300.000₫

Ra đời năm 1992 và được mệnh danh là "tinh chất ngăn rụng tóc số 1 dành cho phụ nữ", Phytocyane Traitement Antichute Femme bổ sung tất cả những dưỡng chất tinh túy nhất cho tóc mọc dày, bóng khỏe hơn và giảm rụng tóc rõ rệt. Tính năng nổi bật của sản phẩm - Tinh chất ngăn rụng tóc cho nữ Phytocyane Traitement Antichute Femme có thành phần 97,5% nguồn gốc thực vật, rất giàu các axit amin chứa lưu huỳnh, tinh chất ginkgo biloba và vỏ kim ngân hoa, giúp thúc đẩy nhanh hơn quá trình sản xuất keratin và tế...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Ra đời năm 1992 và được mệnh danh là "tinh chất ngăn rụng tóc số 1 dành cho phụ nữ", Phytocyane Traitement Antichute Femme bổ sung tất cả những dưỡng chất tinh túy nhất cho tóc mọc dày, bóng khỏe hơn và giảm rụng tóc rõ rệt.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

- Tinh chất ngăn rụng tóc cho nữ Phytocyane Traitement Antichute Femme có thành phần 97,5% nguồn gốc thực vật, rất giàu các axit amin chứa lưu huỳnh, tinh chất ginkgo biloba và vỏ kim ngân hoa, giúp thúc đẩy nhanh hơn quá trình sản xuất keratin và tế bào mới, cho tóc con mọc nhanh hơn, dày hơn và củng cố lớp vỏ ngoài những sợi tóc cũ, giúp tóc chắc khỏe và mượt mà.

- Các procyanidin chiết xuất từ cây nho kết hợp cùng tyrosine, tiền thân của hắc tố melanin, giúp làm chậm quá trình lão hóa tóc, chống lại các gốc tự do, kéo dài vòng đời của mỗi sợi tóc đồng thời ức chế xuất hiện của tóc trắng.

- Thành phần quan trọng không thể thiếu trong Phytocyane Traitement Antichute Femme chính là các vitamin nhóm B thiết yếu cho tóc như vitamin B6, B8 và protein tơ tằm, kích thích tóc mọc nhanh hơn, đem lại vẻ đẹp mượt mà óng ả và tăng sức sống cho mái tóc.

- Tinh chất ngăn rụng tóc cho nữ Phytocyane Traitement Antichute Femme không chỉ là một loại thực phẩm bổ sung cho tóc mà còn giống như một loại mỹ phẩm, đem lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ. 

Hướng dẫn sử dụng

- Liệu trình sử dụng trong 3 tháng

- Tháng thứ nhất: tuần dùng 3 lần, mỗi lần 1 ống 

- Trong 2 tháng tiếp theo: tuần dùng 1 lần, mỗi lần 1 ống 

Thông tin chi tiêt

Hãng sản xuất : Phyto

Dòng sản phẩm : Phytocyane

Xuất xứ: Pháp

Loại sản phẩm : serum

Đối tượng sử dụng: nữ giới

Quy cách đóng gói: hộp 12 ống x 7,5ml

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale
Sale

Giá cũ: 420.000₫

Giá khuyến mại 350.000₫

Sale

Giá cũ: 3.500.000₫

Giá khuyến mại 2.500.000₫

Sale

Giá cũ: 299.000₫

Giá khuyến mại 249.000₫

Sale

Giá cũ: 550.000₫

Giá khuyến mại 449.000₫

0904811111