Chính sách giao hàng

Do chi phí vận chuyển tùy thuộc vào vùng miền mà giá cả tại các vùng miền có thể khác nhau. Vui lòng chọn vùng miền mà mình mua hàng sẽ có giá

1. Tại Hà Nội:

1.1. Khu vực nội thành:  Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hà Đông, Tây Hồ , Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên.

– Ship hàng qua công ty vận chuyển VN Express, khách hàng có thể chuyển khoản trước hoặc thu tiền COD tại nơi nhận:

– Phí ship:

  • Đối với đơn hàng dưới 1.000.000: Phí ship 19k/ đơn hàng
  • Đối với đơn hàng lớn hơn 1.000.000: Freeship
  • Đơn hàng trên 500.000: freeship nếu share Page Facebook của Mẹ Xì Trum về tường của mình (để chế độ public) và tag 2 người bạn cũng có con nhỏ.

1.2. Đối với các đơn hàng không thuộc 12 quận có tên trong danh sách trên phí giao hàng sẽ thỏa thuận giữa quản lý cửa hàng và khách hàng đảm bảo hợp lý. Tuỳ từng khu vực mà shop sẽ giao cho bưu điện hoặc VN Express với giá ship thường giao động 30k-35k 

Nếu khách mua đơn hàng trên 2.000.000 (không bao gồm sữa, bỉm, máy xay) shop sẽ miễn phí ship hàng thường cho khách 

2. ĐƠN HÀNG ĐI TỈNH:

2.1. Gửi qua VNPT: Có mã CODE trên website của vnpt post để khách hàng check trực tiếp tình trạng gói hàng của mình. 

– Với khách hàng chuyển khoản trước cả tiền hàng và tiền ship trước cho shop thì shop sẽ hỗ trợ 1 phần phí ship

– Với khách hàng không thể chuyển khoản muốn ship COD thì phí ship sẽ cao hơn bình thường do mất thêm tiền phí ship thu hộ. Thường shop chỉ ưu tiên khách đã chuyển khoản trước, hoặc chuyển khoản 50% hàng hoá.

2.2. Gửi nhà xe: 

– Đối với đơn hàng ít hơn 2.000.000: Khách hàng chuyển khoản 100% tiền hàng + tiền phí ship bến xe là 30k

– Đối với đơn hàng ít hơn 2.000.000: Khách hàng chuyển khoản 100% tiền hàng + miễn phí tiền phí ship bến xe

Chú ý: Nếu khách gửi nhà xe thu phí tiền gửi của người nhận thì đề nghị khách chuyển khoản cả tiền ship bến xe ô tô trước cho shop để shop gửi bên công ty ship bến xe.

_____________________________________________________________________________

Câu hỏi thường gặp về giao hàng

Sau khi đặt hàng, tôi muốn shop giao hàng sớm cho tôi được không?

Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu đặc biệt, shop MẸ XÌ TRUM sẽ ưu tiên xử lý và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, tại Hà Nội thời gian giao hàng từ 2-4h, tại các tỉnh khác từ 3-5 ngày.

Tuy nhiên chúng tôi không cam kết thời gian mong đợi giao hàng của Quý khách sẽ được giao chính xác 100% và chi phí vận chuyển nhanh có thể phát sinh cao hơn ship thông thường.

_____________________________________________________________________________

Tôi không ở khu vực Hà Nội, vậy shop có giao hàng tận nhà cho tôi không? Chi phí sẽ tính như thế nào?

– Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác, SHOP MẸ XÌ TRUM sẽ giao hàng tận nhà thông qua dịch vụ chuyển hàng của VNPT  chi phí sẽ được tính ngay trên website khi quý khách lựa chọn địa điểm giao hàng.

– Khi nhân viên giao hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện hàng lỗi hoặc không đúng xin Quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi thông qua Hotline 0925.363.363 hoặc 0986.114.118.

– Nếu hàng giao bị nhầm sản phẩm cần mua thì vui lòng gửi lại bên ship và chúng tôi sẽ ship cho quý khách trong vòng 24h (nội thành Hà Nội) hoặc 3-5 ngày (nếu ngoại tỉnh)

_____________________________________________________________________________

Nếu khi nhận hàng tôi muốn trả lại thì phí tính như thế nào?

– Tại Hà Nội khi nhân viên giao hàng đến nếu quý khách không có nhu cầu quý khách hàng có thể trả lại cho chúng tôi. Đối với các tỉnh thành khác quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi.

_____________________________________________________________________________

Nếu phía công ty đến giao hàng nhưng không liên lạc được với tôi, thì hàng của tôi sẽ như thế nào? Làm sao để nhận được hàng?

– Trước khi giao hàng, bộ phận giao hàng sẽ liên lạc với Quý khách. Nếu quá 3 lần liên lạc thất bại (hoặc liên lạc thành công nhưng khi giao hàng không có người nhận), hàng của Quý khách sẽ được chuyển về kho. Quý khách vui lòng chi trả phí  phát sinh lần 2 nếu lần đâù được freeship.