Kem đánh răng Pigeon Xylitol – MEXITRUM
MEXITRUM

Kem đánh răng Pigeon Xylitol

Còn hàng

Giá 129.000₫

Tập thói quen vệ sinh răng miệng sớm giúp cho bé có hàm răng khỏe mạnh. Răng của bé cần được chăm sóc từ thời kỳ răng sữa. Khoảng 1 tuổi rưỡi, các bé rất thích bắt chước các hoạt động của người lớn. Đây là lúc thích hợp để dạy bé tự làm vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, mẹ cần mua cho bé loại bàn chải đánh răng có lông bàn chải thật mềm, tay cầm ngắn và kích thước phù hợp với miệng bé. Đồng thời sử dụng loại kem đánh răng dành riêng cho trẻ nhỏ. Kem đánh...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Tập thói quen vệ sinh răng miệng sớm giúp cho bé có hàm răng khỏe mạnh. Răng của bé cần được chăm sóc từ thời kỳ răng sữa.

Khoảng 1 tuổi rưỡi, các bé rất thích bắt chước các hoạt động của người lớn. Đây là lúc thích hợp để dạy bé tự làm vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, mẹ cần mua cho bé loại bàn chải đánh răng có lông bàn chải thật mềm, tay cầm ngắn và kích thước phù hợp với miệng bé. Đồng thời sử dụng loại kem đánh răng dành riêng cho trẻ nhỏ.

Kem đánh răng Pigeon của Nhật là một loại kem đánh răng an toàn, có tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh răng miệng cho bé.

Thành phần kem đánh răng Pigeon cho bé

Trong kem đánh răng pigeon có những thành phần sau: Nước tinh khiết, xylitol, PG, axit silicic anhydride, carboxymethyl cellulose Na, sodium fluoride, acid benzoic Na, ethyl paraben, hương thơm.

– Xylitol là loại đường tự nhiên đặc biệt không gây sâu răng có nguồn gốc từ Phần Lan. Xylitol là đường mà không phải là đường. Nó không lên men như đường nên các vi khuẩn không thể tạo ra thành môi trường axít trong miệng. Môi trường kiềm từ Xylitol sẽ ngăn chặn toàn bộ các vi khuẩn có hại trong miệng, nhất là những vi khuẩn nguy hiểm nhất như Streptococcus.

Xylitol làm giảm khả năng bị mảng bám răng cũng như sự cân bằng của cacbonhydrat hoà tan. Vì vậy kết quả mảng bám răng ít dính chặt và dễ dàng làm sạch trong quá trình chải răng. Đặc biệt Xylitol có hàm lượng calo thấp hơn các loại đường thông thường đến 40% nên cũng giảm bớt khả năng bị béo phì ở trẻ do ăn quá nhiều đồ ngọt.

– Ngoài ra thành phần flo có trong kem giúp tái tạo men răng cho bé.

– Chất làm sạch dịu nhẹ axid silixic khan trong kem đánh răng Pigeon không làm tổn thương đến men răng của bé.

Hướng dẫn sử dụng: 

Cho một lượng nhỏ vào bàn chải, chải đều các bề mặt răng, sau đó xúc miệng sạch với nước. Trong trường hợp nếu nuốt phải thì vẫn an toàn cho bé. Nên sử dụng loại bàn chải lông mềm, kích thước vừa phải dành riêng cho bé.

Sau khi sử dụng dậy nắp kín lại, bảo quản nơi khô mát.

Dung tích: 50gr
Nhà sản xuất: Pigeon – Japan

* MẸ XÌ TRUM nơi đồng hành cùng bé yêu khôn lớn!

Hãy like Facebook và Fanpage của mẹ Xì Trum để được update nhiều bài viết chia sẻ về cách chăm sóc bé yêu nhé!

Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

Shop Mẹ Xì Trum- Cho Bé Khỏe Cho Mẹ Vui
www.mexitrum.com
🏠 18A ngõ 331 Nguyễn Khang-Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội 
 Call/message/zalo/viber:

0986.114.118 (Ms. Phượng) Đặt hàng qua FB
0925.363.363 (Ms. Phương Dung) Đặt hàng qua website

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 59.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 59.000₫

0904811111