GIỚI THIỆU MẸ XÌ TRUM – MEXITRUM
MEXITRUM

GIỚI THIỆU MẸ XÌ TRUM

Trước tiên, cho Mẹ Xì Trum gửi lời cảm ơn tới tất cả các mẹ đã quan tâm, theo dõi, đồng hành cùng mẹ Xì Trum trong suốt thời gian qua. Rất tình cờ, xuất phát từ mong muốn ghi lại từng bữa ăn dặm của Xì Trum như một kỷ niệm, những bài viết về ăn dặm và cách chế biến món ăn dặm cho bé của mẹ Xì Trum bất ngờ được rất nhiều mẹ đang có bé trong độ tuổi ăn dặm hoặc sắp bước vào giai đoạn ăn dặm quan tâm. Ngoài các bài viết được chia sẻ trên trang cá nhân, các bài viết của Mẹ Xì Trum cũng được nhiều tạp trí về chăm sóc bé đăng tải. 

Xuất thân làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, lại cũng có may mắn là Mẹ Xì Trum từng có khoảng thời gian ở học tập, công tác và sinh sống ở nước ngoài khoảng 4 năm, chơi với mấy mẹ Tây và Nhật, thấy họ nuôi con rất nhàn nên lúc ấy đã nghĩ là sẽ cố gắng áp dụng được đến đâu hay đến đó các kiến thức của họ.

Sau này, lúc mang bầu bé, Mẹ Xì Trum bị nghén kinh khủng, ăn bao nhiêu ra bấy nhiêu, lúc lên bàn sinh vẫn ‘cho ra' luôn. Mình thấy thương con lắm vì nghĩ là bao nhiêu chất bổ đều bị ra hết, chẳng biết có vào con được ít nào không.

Từ đó, Mẹ Xì Trum đọc và tìm hiểu rất sớm và nhiều hơn về cách chăm con, nuôi con bằng sữa mẹ và các phương pháp ăn dặm phù hợp cho bé. Chính Mẹ Xì Trum cũng từng chịu áp lực của các bà là phải cho bé ăn bột ninh xương từ 4 tháng nhưng mình nhất quyết không chịu. Thế là ở nhà, Mẹ Xì Trum nuôi con một mình một kiểu. Nhưng trộm vía Xì Trum từ khi ăn dặm tăng cân rất tốt, bé ngoan, không ốm và ‘đầu ra' đẹp nên giờ các bà cứ nhất nhất theo mình.

Theo Mẹ Xì Trum, nuôi con phải hiểu con mình chứ không nên áp dụng máy móc bất kỳ phương pháp nào. Xuất phát từ việc tự trau dồi kiến thức cho mình và sau đó, Mẹ Xì Trum muốn chia sẻ những điều đã học được với những người lần đầu làm mẹ nên mình đã cẩn thận thực hiện bài viết đề cập tới các hành trình cho con ăn dặm từ A đến Z.

Không đi theo Ăn dặm kiểu Nhật (ADKN), không cho con Ăn dặm truyền thống, cũng không lựa chọn ăn dặm kiểu Baby led weaning (BLW), Mẹ Xì Trum đã cho con ăn dặm theo kiểu "của riêng mình", một phương pháp được chọn lọc từ rất nhiều phương pháp, kết hợp với chính nhu cầu, sở thích của con mình và hoàn cảnh của bản thân.

Từ mối cơ duyên này, Mẹ Xì Trum đã có nhiều thời gian trao đổi kinh nghiệm, tư vấn cho các mẹ về ăn dặm và các bước cần chuẩn bị cho bé khi giai đoạn đầu ăn dặm. Do điều kiện công việc hay được di chuyển công tác nước ngoài và có nhiều bạn bè người thân đang sinh sống ở nước ngoài nên Mẹ Xì Trum được biết và tiếp cận với nhiều sản phẩm tốt.

Được các mẹ ủng hộ và tin tưởng, từ đó SHOP MẸ XÌ TRUM đã ra đời, là nơi tin cậy hoàn toàn về chất lượng sản phẩm mà các mẹ sử dụng cho bé yêu. 

-----------------------------------------------------------------------------

Mexitrum là nơi:


🍀 Các mẹ không chỉ mua hàng hoá mà là "mua" sự hiểu biết, 
"mua" sự nhiệt huyết, 
"mua" sự hào hứng về cách cho con ăn dặm và chăm sóc bé yêu ...với giá 0 đồng.
Chắc chắn rất nhiều mẹ đọc bài hướng dẫn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bắt tay vào giai đoạn ăn dặm của bé yêu phải không ạ?


🍀 Các mẹ không chỉ mua hàng hoá mà còn mua sự tin tưởng, "mua" sự tư vấn về các sản phẩm chất lượng được chọn lọc phù hợp với bé yêu, được tư vấn phù hợp với từng bé qua sự tìm hiểu và review rất cẩn thận của Mẹ Xì Trum từ ý kiến của nhiều mẹ đang và đã nuôi con nhỏ.
Vì vậy không phải sản phẩm nào Mẹ Xì Trum cũng bán, và không phải mẹ nào nhờ mua gì mẹ Xì Trum cũng lấy. Một số thứ không tốt, không hiệu quả, hoặc giá thành quá cao so với chất lượng cũng được Mẹ Xì Trum khuyên cáo ko nên mua.


🍀 Mẹ Xì Trum cũng không phải xuất phát điểm là shop bán hàng chuyên dụng khác (lợi nhuận đặt lên hàng đầu) nên chắc chắn 1 điều rằng Mẹ Xì Trum sẽ là nơi các mặt hàng được bán với giá phải chăng nhất có thể. Các mẹ đừng so sánh giá của 1 shop nào đang sale" 1-2 ngày với giá thường ngày của mẹ Xì Trum vì giá Mẹ Xì Trum luôn ổn định và lợi nhuận thấp nhất có thể.

Và Mẹ Xì Trum cũng áp dụng đúng 3 "không" ạ
🍀 không quảng cáo: chỉ khách quen bảo nhau tới;
🍀 không tag ảnh bạn bè hay người quen, làm phiền mọi người, người cần sẽ tự search và tìm đến.
🍀 không mua like, câu view, tất cả đều chân thực (và thực sự là nhiều khi đông quá không phục vụ kịp các mẹ), các mẹ tự tag và share cho nhau biết
🍀 không mời chào vì nhiều khi hàng không có mà, thậm chí những người thân thường dặn trước để giữ đồ. Nhiều khi bị chính những bạn bè ngừoi thân dỗi vì không kịp phản hồi, giữ và giao hàng cho mọi người được.

Thế mong các mẹ thông cảm cho Mẹ Xì Trum nếu chưa được chuyên nghiệp như các của hàng kinh doanh khác. Nhưng hơn tất cả, Mẹ Xì trum hiểu được và trân trọng sự tin tưởng ấy của các mẹ, nên chắc chắn một điều rằng, Mẹ Xì Trum sẽ không phụ lòng tin của các mẹ đâu ạ. Nào chúng ta cùng nhau chăm sóc những mầm non nhé!

 

 

0904811111