DỤNG CỤ HÚT MŨI NOSEFRIDA – MEXITRUM
MEXITRUM

DỤNG CỤ HÚT MŨI NOSEFRIDA

Còn hàng

Giá 0₫

BÉ YÊU SẼ LUÔN THOẢI MÁI DỄ CHỊU NHỜ DỤNG CỤ HÚT MŨI NOSEFRIDA!! DỤNG CỤ CHỮA SỔ MŨI, NGẠT MŨI CHO BÉ VÔ CÙNG HIỆU QUẢ!! Hút mũi duy nhất được bác sỹ chỉ định dùng cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi Là dòng sản phẩm cao cấp từ Thuỵ Điển, hút mũi Nosefrida giúp các bậc cha mẹ chữa sổ mũi, ngạt mũi...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

BÉ YÊU SẼ LUÔN THOẢI MÁI DỄ CHỊU NHỜ DỤNG CỤ HÚT MŨI NOSEFRIDA!!  DỤNG CỤ CHỮA SỔ MŨI, NGẠT MŨI CHO BÉ VÔ CÙNG HIỆU QUẢ!!

Hút mũi duy nhất được bác sỹ chỉ định dùng cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi

Là dòng sản phẩm cao cấp từ Thuỵ Điển, hút mũi Nosefrida giúp các bậc cha mẹ chữa sổ mũi, ngạt mũi cho bé một cách vô cùng hiệu quả và an toàn. Dụng cụ này tốt hơn các loại sản phẩm thông thường ở chỗ:

- Hút sạch dịch mũi mà không làm bé đau vì không cần phải đưa sâu vào trong mũi bé

- Chất liệu an toàn, không gây dị ứng

- Dễ vệ sinh, dễ sử dụng

HÚT MŨI cao cấp NoseFrida- HÚT NHẸ, SẠCH MŨI mà không làm đau bé, ĐẶC BIỆT TỐT CHO TRẺ SƠ SINH. Dụng cụ hữu hiệu chữa SỔ MŨI, NGẠT MŨI CHO BÉ.

Hút mũi này rất được ưa chuộng ở châu âu và Mỹ và là 1 trong 10 sản phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trên trang bán lẻ lớn nhất ở Mỹ Amazon.com hút mũi nosefrida luôn là sản phẩm best seller.

Hút mũi nosefrida có chứng nhận CE và FDA (chứng nhận FDA được bán trên thị trường Mỹ là cực khó và rất ít sản phẩm hút mũi có được các mẹ nhé). Tuy giá sản phẩm có đắt hơn so với các loại hút mũi trên thị trường nhưng so với một lần đi bác sỹ thì nó chẳng đáng là bao! Vì vậy, lựa chọn sản phẩm hút mũi nosefrida chính là đảm bảo an toàn cho bé cũng chính là tiết kiệm cho chính mình.

Dùng miệng hút màu đỏ để hút dịch mũi cho bé.

Bạn không cần phải lo lắng về chất nhầy mũi hoặc vi khuẩn chạy lên miệng bạn khi hút, vì đã có miếng lọc ngăn khuẩn chặn lại

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG

Hút mũi NoseFrida dùng cực tốt cho các bé từ SƠ SINH đến 3 tuổi.

HÃY SỬ DỤNG DỤNG CỤ HÚT MŨI NOSEFRIDA ĐỂ BÉ YÊU LUÔN DỄ CHỊU, KHÔNG CÒN SỔ MŨI, NGẠT MŨI!!

THƯƠNG HIỆU NOSEFRIDA

- Phát triển bởi các bác sĩ Tai Mũi Họng viện MAS , Thụy Điển từ năm 1996, đến nay NoseFrida là thương hiệu sản phẩm hút mũi em bé hàng đầu bán tại Thụy Điển, Mỹ và 28 quốc gia trên thế giới.

- Chú trọng tính hiệu quả, vệ sinh và an toàn

- Miếng lọc ngăn khuẩn ngăn chặn hiệu quả vi khuẩn lây truyền

- Được cấp bằng sáng chế và sản xuất tại Thụy Điển

- Được dùng trong Bệnh viện Nhi Đồng

- Đăng ký với sản phẩm y tế Thụy Điển (MPA)

- Được chấp thuận bởi FDA (Quản lý Dược và Thực Phẩm, Mỹ)

========================================================

SHOP MẸ XÌ TRUM – HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG

Cam kết PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ ĐỀN 100 LẦN!

- Địa chỉ: Số 18A, ngõ 331 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

- Call/SMS: 0986.114.118 – 0925. 363. 363 (Call/message/zalo/viber)

- Thu tiền tận nhà, ship hàng toàn quốc!!!

- Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

- FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

- Website: www.mexitrum.com

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

0904811111