Dụng cụ gắp bình sữa Pigeon – MEXITRUM
MEXITRUM

Dụng cụ gắp bình sữa Pigeon

Còn hàng

Giá 193.000₫

Kẹp gắp bình sữa Pigeon được làm từ chất liệu nhựa an toàn, gắp tiện ích, giúp mẹ vệ sinh, khử trùng bình sữa trong nước sôi hoặc nước khử trùng. Sản phẩm này với vòng gắp lớn, thích hợp cho cầm giữ cả bình, đầu gắp nhỏ có thể bám chắc vào miệng bình sữa, giúp vệ sinh đều và sạch hơn. Với thiết kế này giúp an toàn hơn cho các mẹ khi gắp bình sữa đang nóng, giúp tránh bỏng tay và truyền vi...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Kẹp gắp bình sữa Pigeon được làm từ chất liệu nhựa an toàn, gắp tiện ích, giúp mẹ vệ sinh, khử trùng bình sữa trong nước sôi hoặc nước khử trùng.

Sản phẩm này với vòng gắp lớn, thích hợp cho cầm giữ cả bình, đầu gắp nhỏ có thể bám chắc vào miệng bình sữa, giúp vệ sinh đều và sạch hơn.

Với thiết kế này giúp an toàn hơn cho các mẹ khi gắp bình sữa đang nóng, giúp tránh bỏng tay và truyền vi khuẩn từ tay mình sang bình sữa của bé.

Khả năng chịu nhiệt cao, an toàn và dễ dàng sử dụng. Sử dụng được cho bình sữa tiêu chuẩn và bình sữa cổ rộng.

HƯỚNG DẪN ĐÚNG CÁCH GIỮ VỆ SINH VÀ TIỆT KHUẨN

- Bước 1: Tách các bộ phận của bình sữa ra. Dùng một miếng khăn mềm lau sạch các bộ phận bình sữa đã được tách rời.

- Bước 2: Dùng xà bông nước rửa lại bình. Chú ý chỉ dùng xà bông có tính tẩy rửa nhẹ, tránh dùng những chất tẩy rửa mạnh như nước rửa bát hay xà bông của người lớn. Rửa toàn bộ các bộ phận với xà bông, bao gồm phần nắp và núm vú ở bình sữa.

- Bước 3: Rửa lại toàn bộ các bộ phận của bình sữa dưới vòi chảy.

- Bước 4: Tiệt trùng bình sữa:

+ Đổ đầy nước vào một chiếc nồi sạch, đun nước sôi rồi vặn nhỏ lửa lại.
+ Cho các bộ phận của bình sữa đã tách rời vào nồi nước đã đun sôi.
+ Đậy nắp nồi lại, vẫn giữ lửa nhỏ để tiệt trùng bình sữa trong 10 phút.
+ Sau đó, tắt bếp và lấy các bộ phận của bình sữa ra ngoài. Tốt nhất, bạn nên khử trùng núm vú riêng.
+ Tiếp theo, đến công đoạn làm khô bình sữa. Bạn nên để bình sữa khô một cách tự nhiên bằng cách để chúng vào một chiếc khay sạch theo chiều nước chảy ra. Trong trường hợp bạn muốn dùng khăn để lau khô bình sửa, hãy chắc chắn rằng tay bạn đã rửa sạch bằng xà phòng và khăn lau cũng đã được tiệt trùng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Ra đời năm 1957 tại Nhật, Pigeon được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về phát triển sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất, Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

0904811111