Đũa tập ăn Nakano cho trẻ 16.5cm – MEXITRUM
MEXITRUM

Đũa tập ăn Nakano cho trẻ 16.5cm

Còn hàng

Giá gốc: 98.000₫

Giá khuyến mại 38.000₫

Đũa tập ăn Nakano - Món quà ý nghĩa cho bé yêu Đối với các bé trong độ tuổi tập ăn thì việc tự tay sử dụng thìa, nĩa, đũa hay bất cứ loại dụng cụ nào là điều mà bé nào cũng thích thú. Khi bé đã sử dụng thành thạo thìa để xúc thức ăn, mục tiêu tiếp theo của bé sẽ là đũa. Bé sẽ bắt đầu bắt chước bố mẹ việc dùng đũa để gắp thức ăn. Tuy nhiên, nếu bé dùng đũa của người lớn thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi dùng đũa đòi hỏi...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Đũa tập ăn Nakano - Món quà ý nghĩa cho bé yêu

Đối với các bé trong độ tuổi tập ăn thì việc tự tay sử dụng thìa, nĩa, đũa hay bất cứ loại dụng cụ nào là điều mà bé nào cũng thích thú. Khi bé đã sử dụng thành thạo thìa để xúc thức ăn, mục tiêu tiếp theo của bé sẽ là đũa. Bé sẽ bắt đầu bắt chước bố mẹ việc dùng đũa để gắp thức ăn.

Tuy nhiên, nếu bé dùng đũa của người lớn thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi dùng đũa đòi hỏi kỹ năng khó hơn. Bé sẽ bị trơn trượt, đánh rơi đũa, làm rơi thức ăn...

Chính vì thế, mẹ hãy chọn cho bé loại đũa chuyên dụng để giúp bé làm quen với việc dùng đũa nhé, bé sẽ không gặp phải nhiều khó khăn nữa. Đũa tập ăn Nakano là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, thiết kế thông minh giúp bé sử dụng đũa vô cùng dễ dàng và thành thục.

Tương tự như vậy, với các loại dụng cụ ăn dặm khác của bé thì mẹ cũng nên chọn loại chuyên dụng để đảm bảo, chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn nhé!

Thêm thông tin về Đũa tập ăn Nakano

Đũa tập ăn Nakano có chiều dài là 16,5 cm. Đây là kích thước vừa phải và phù hợp với lứa tuổi của bé, không quá ngắn cũng như không quá dài giúp bé dễ dàng thao tác khi sử dụng đũa.
Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là vòng tròn nhỏ ở thân đũa. Bé luồn ngón tay của mình vào đó sẽ giúp đũa không bị rơi, không trơn trượt.
Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn và bền đẹp, có thể dùng trong máy rửa bát.

 

================================

MẸ XÌ TRUM nơi đồng hành cùng bé yêu khôn lớn!

Hãy like Facebook và Fanpage của mẹ Xì Trum để được update nhiều bài viết chia sẻ về cách chăm sóc bé yêu nhé!

Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

Shop Mẹ Xì Trum- Cho Bé Khỏe Cho Mẹ Vui
www.mexitrum.com
🏠 18A ngõ 331 Nguyễn Khang-Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội 
 Call/message/zalo/viber:

0986.114.118 (Ms. Phượng) Đặt hàng qua FB
0925.363.363 (Ms. Phương Dung) Đặt hàng qua website

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 200.000₫

Giá khuyến mại 143.000₫

0904811111