Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov – MEXITRUM
MEXITRUM

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov (Babymoov - Pháp)

Còn hàng

Giá 1.290.000₫

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov - Đệm giúp bé nằm đúng tư thế ngủ tự nhiên, tạo cho bé cảm giác bé như được mẹ ôm ấp hay đang nằm trong bụng mẹ. - Phần gối chống bẹt đầu. - Phần lưng thiết kế sợi 3D thoáng khí, tránh mồ hôi lưng. - Phần chân được thiết kế kê cao giúp bé ngủ ngon hơn, giúp chống trào ngược & tốt cho hệ tiêu hóa cũng như hệ hô hấp của bé. ...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov

- Đệm giúp bé nằm đúng tư thế ngủ tự nhiên, tạo cho bé cảm giác bé như  được mẹ ôm ấp hay đang nằm trong bụng mẹ.

- Phần gối chống bẹt đầu.
 
- Phần lưng thiết kế sợi 3D thoáng khí, tránh mồ hôi lưng.

- Phần chân được thiết kế kê cao giúp bé ngủ ngon hơn, giúp chống trào ngược & tốt cho hệ tiêu hóa cũng như hệ hô hấp của bé. 

- Đệm nằm có viền bảo vệ giúp bé không bị giật mình.
 

Mô tả đầy đủ
- Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới W.H.O, tư thế ngủ tốt nhất đối với các bé sơ sinh từ 0 – 12 tháng là tư thế nằm ngửa, áp lưng xuống giường/ đệm.

- Trong khi bé ngủ phải giữ cho khuôn mặt bé được giải phóng hoàn toàn, không bị cản trở che chắn bởi vật lạ, hạn chế tối đa những rủi ro của việc nuốt nhầm dị vật, khó thở, sốt cao và nguy cơ đột tử. Việc giữ cho bé nằm cố định ở tư thế này cũng có khuyết điểm là có thể khiến bé bị bẹt đầu. Tuy nhiên vẫn có giải pháp từ Babymoov!

- Với gần 20 năm nghiên cứu, trải nghiệm và cải tiến, Babymoov đã tạo ra một giải pháp toàn diện, được gọi là COSY - khái niệm duy nhất cho bé giấc ngủ an toàn và thoải mái.


Hội chứng bẹt đầu 
- Khi bé dưới 1 tuổi, hộp sọ của bé còn non & dễ bị tác động, ảnh hưởng đến hình dạng hộp sọ.

- Khi mẹ đặt bé nằm ngủ lâu ở tư thế ngửa sẽ khiến toàn bộ trọng lượng của đầu tạo áp lực lên phần thóp sau, điều này có thể dẫn đến hội chứng đầu phẳng/ đầu bẹt.


Sáng chế giúp bé ngủ đúng tư thế

- Phần viền bảo vệ bao quanh đệm tạo ra một không gian cố định giúp bé nằm tư thế ngửa một cách an toàn & thoải mái, bảo vệ cột sống lưng & nâng cao phần chân.

- Đệm giúp bé nằm đúng tư thế ngủ tự nhiên, tạo cho bé cảm giác bé như được mẹ ôm ấp hay đang nằm trong bụng mẹ.

- Để ngăn ngừa hội chứng đầu bẹt, đệm Cosydream được thiết kế đặc biệt với phần gối đầu hoàn hảo có tác dụng nâng đỡ, giữ cho đầu bé được tròn & đặt ở tư thế phù hợp.

- Đệm Cosydream được làm từ vật liệu thoáng khí, mềm mịn & tơi xốp. Phần lưng đệm với thiết kế sợi 3D thoáng khí, ngăn ngừa mồ hôi lưng khi bé ngủ.

- Phần chân đệm được thiết kế kê cao hơn so với phần lưng giúp bé ngủ ngon giấc hơn. Theo như nghiên cứu của chuyên gia Babymoov, tư thế đó giúp cho bé chống trào ngược, đầy hơi nôn trớ và tốt cho hệ tiêu hóa cũng như hệ hô hấp.

- Đệm Cosydream có thể dùng cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- CHẤT LIỆU Polyester 100%

- KÍCH THƯỚC 59 x 58 x 27 cm

=======================================

MẸ XÌ TRUM nơi đồng hành cùng bé yêu khôn lớn!

Hãy like Facebook và Fanpage của mẹ Xì Trum để được update nhiều bài viết chia sẻ về cách chăm sóc bé yêu nhé!

Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

Shop Mẹ Xì Trum- Cho Bé Khỏe Cho Mẹ Vui
www.mexitrum.com
🏠 18A ngõ 331 Nguyễn Khang-Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội 
 Call/message/zalo/viber:

0986.114.118 (Ms. Phượng) Đặt hàng qua FB
0925.363.363 (Ms. Huế) Đặt hàng qua website

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 1.799.000₫

Giá khuyến mại 1.699.000₫

0904811111