Dầu gội cứt trâu Dentinox 125ml của Anh – MEXITRUM
MEXITRUM

Dầu gội cứt trâu Dentinox 125ml của Anh

Còn hàng

Giá 179.000₫

Dầu gội trị cứt trâu cho bé Dentinox được chiết suất từ các thành phần tự nhiên cực kỳ dịu nhẹ,dầu gội có độ pH thấp không gây cay mắt này được đặc chế cho trẻ sơ sinh để làm sạch tóc, da đầu .Với những vùng bị cứt trâu dầu gội Dentinox giúp làm mềm phần da chết và biến chúng thành những hạt nhỏ và dần dần bong ra một cách tự nhiên mà không làm mất cân bằng yếu ớt da đầu của bé. Dentinox tự tạo bọt giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bảo chết, làm...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Dầu gội trị cứt trâu cho bé Dentinox được chiết suất từ các thành phần tự nhiên cực kỳ dịu nhẹ,dầu gội có độ pH thấp không gây cay mắt này được đặc chế cho trẻ sơ sinh để làm sạch tóc, da đầu .Với những vùng bị cứt trâu dầu gội Dentinox giúp làm mềm phần da chết và biến chúng thành những hạt nhỏ và dần dần bong ra một cách tự nhiên mà không làm mất cân bằng yếu ớt da đầu của bé. Dentinox tự tạo bọt giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bảo chết, làm mềm, chăm sóc da dầu , rửa sạch vẩy cứt trâu

Công dụng của Dầu gội trị cứt trâu Dentinox (125ml)

- Cứt trâu được gọi là viêm da seborrhoeic, gây ra sự bong tróc & da đầu ngứa khô. Cho đến nay các bác sĩ cũng chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể, nhưng tình trạng này chỉ là tạm thời và không lây nhiễm, nhưng lại khiến bé bị rụng tóc, ngứa ngáy khó chịu, đồng thời tạo môi trường thuận lợi cho một số loại nấm phát triển. Điều quan trọng, Mẹ không được tự ý bóc hoặc lấy các mảng bám cứt trâu trên da đầu bé, vì sẽ làm bé rụng tóc nhiều hơn. Cứt trâu không phải là do dị ứng hoặc thiếu vệ sinh.

- Dầu gội trị cứt trâu với cơ chế làm mềm vảy cứt trâu trên da đầu và chúng sẽ dần tự bong ra nên phần đầu của bé sẽ được làm sạch, loại bỏ hết vảy cứt trâu một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé. Dentinox tự tạo bọt giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, làm mềm, chăm sóc da đầu, rửa sạch vảy cứt trâu.

- Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào nấm, vi khuẩn, hình thành cơ chế bảo vệ da bé hiệu quả.

- Hương thơm tự nhiên, đặc tính dịu nhẹ nên mang lại cảm giác thoải mái, thích thú cho bé, không gây cay mắt, cay mũi bé.

- Sử dụng dầu gội ngay khi bé sinh ra giúp hạn chế và loại bỏ hẳn hiện tưởng vảy cứt trâu.

- Dầu gội được sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

- Đặc biệt, được sản xuất với độ PH ở mức phù hợp, các chất có đặc tính dịu nhẹ nên sản phẩm sẽ làm sạch mà không gây kích ứng da của bé.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

  • Thương hiệu: Dầu gội trị cứt trâu Dentinox (125ml)
  • Nguồn gốc: Anh
  • Dung tích: 250ml
  • Dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 780.000₫

Giá khuyến mại 695.000₫

Sale

Giá cũ: 299.000₫

Giá khuyến mại 199.000₫

Sale

Giá cũ: 275.000₫

Giá khuyến mại 225.000₫

Sale

Giá cũ: 350.000₫

Giá khuyến mại 299.000₫

Sale

Giá cũ: 550.000₫

Giá khuyến mại 499.002₫

0904811111