Cốc tập uống Richell 3 giai đoạn tay xanh – MEXITRUM
MEXITRUM

Cốc tập uống Richell 3 giai đoạn tay xanh

Còn hàng

Giá gốc: 359.000₫

Giá khuyến mại 329.000₫

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell (xanh dương) - Cho bé ăn uống dễ dàng hơn Cốc là một trong những đồ dùng cần thiết cho bất cứ ai. Với trẻ nhỏ, cốc lại là một món đồ dùng ăn uống vô cùng quan tọng cho các bé. Mẹ hay dùng cốc để uống trà, cafe, nước...Nhưng mẹ có nghĩ, mẹ có thể dùng những chiếc cốc đó cho bé uống nước được không? MXT...

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell (xanh dương) - Cho bé ăn uống dễ dàng hơn

Cốc là một trong những đồ dùng cần thiết cho bất cứ ai. Với trẻ nhỏ, cốc lại là một món đồ dùng ăn uống vô cùng quan tọng cho các bé. Mẹ hay dùng cốc để uống trà, cafe, nước...Nhưng mẹ có nghĩ, mẹ có thể dùng những chiếc cốc đó cho bé uống nước được không?

MXT khuyên các mẹ không nên cho bé dùng chung với đồ dùng người lớn. Bởi như vậy, bé sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh từ bố hay mẹ. Để giúp các bé luôn được khỏe mạnh và an toàn, chúng tôi khuyên mẹ nên cho bé dùng cốc tập uống 3 giai đoạn Richell màu xanh dương, giúp bé ăn uống hợp vệ sinh và tiện dụng hơn. Mẹ và bé hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc cốc tập uống 3 giai đoạn này theo những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

Cốc tập uống Richell giúp gì cho bé?

Mỗi ngày bé cần được bổ sung nhiều nước cho cơ thể, do đó, mẹ hãy thường xuyên cho bé uống nước với cốc tập uống Richell này nhé! Bởi với những chiếc cốc tập uống thông thường, chúng không đảm bảo cho sữ khỏe và tiện dụng cho bé đâu!

Cốc tập uống Richell được thiết kế thông minh, cốc có cả chiếc ống hút silicone thật mềm và dẻo cho bé. Với chiếc ống hút này bé có thể tha hồ ngậm, nhay, cắn, hay dứt thỏa mái mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

Cốc tập uống 3 giai đoạn này có cả 2 quay cầm với hình cong cong cho bé cầm uống thật dễ dàng và đơn giản, không bị trơn, tuột hay đổ cốc nước của bé. Với nhũng chiếc cốc không có quay, mẹ cứ phải cầm co bé uống sợ bé làm đổ nước hay uống bị sắc, nhưng với chiếc cốc Richell này, mẹ cứ cho nước vào và đưa cốc cho bé cầm uống thỏa mái, dễ dàng mà không lo bất cứ điều gì!

Chiếc cốc này có cả nắp đậy kín chắc chắn, bé không thể tự mở được, nhờ đó, nước trong cốc sẽ không bao giờ bị vương, tràn hay đổ ra làm mất vệ sinh cho cả mẹ và bé. Cho dù bé có cầm cốc ở tư thế nào, nằm, nghiêng, dốc ngược thì nước cũng không bao giờ bị chảy ra đâu!

Hơn nữa, chiếc cốc cho bé này luôn được đứng vững, không trơn, dễ cầm, dễ đặt và để bất cứ đâu, bởi cốc có đế ở đáy, giúp cho cốc luôn được thăng bằng.

Cốc tập uống Richell giúp gì cho mẹ

Với chiếc cốc này, mẹ có thể cho đồ ăn hay đồ uống của em vào trong đó. Mẹ không cần phải sắm nhiều loại cốc riêng cho bé nữa nhé!

Mẹ hãy pha cho bé một cốc trà lúc mạch Meiji, pha sữa, pha nước uống dinh dưỡng, sinh tố trái cây...cho bé vào chiếc cốc nà, bé sẽ tự uống thật ngon và sạch sẽ đó!

Miệng và đáy cốc với đường kinh to giúp mẹ tháo, mở để vệ sinh dễ dàng và gọn nhẹ.

Thông tin về chiếc cốc tập uống Richell

Kích thước cốc: 12.5 x 9 x 9.8 cm

Dung tích bình: 150-170ml

Chât liệu: Nhựa không BPA 100%, có đàn hồi, cao su mềm, silicone.

Lưu ý: Mẹ nên khử trùng bình bằng lò vi sóng hay nước sôi ở nhiệt độ 140 độ C trước khi cho bé uống nhé!

================================

MẸ XÌ TRUM nơi đồng hành cùng bé yêu khôn lớn!

Hãy like Facebook và Fanpage của mẹ Xì Trum để được update nhiều bài viết chia sẻ về cách chăm sóc bé yêu nhé!

Page: https://www.facebook.com/Mexitrum-963378653706673/

FB cá nhân: https://www.facebook.com/jessicale25

Shop Mẹ Xì Trum- Cho Bé Khỏe Cho Mẹ Vui
www.mexitrum.com
🏠 18A ngõ 331 Nguyễn Khang-Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội 
 Call/message/zalo/viber:

0986.114.118 (Ms. Phượng) Đặt hàng qua FB
0925.363.363 (Ms. Phương Dung) Đặt hàng qua website

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 199.000₫

Giá khuyến mại 179.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 29.000₫

Sale
Sale

Giá cũ: 299.000₫

Giá khuyến mại 279.000₫

0904811111