Bình rửa mũi NeilMed Kid (30 gói muối) (120ml) – MEXITRUM
MEXITRUM

Bình rửa mũi NeilMed Kid (30 gói muối) (120ml)

Còn hàng

Giá 0₫

Những dụng cụ xịt mũi thông thường thường giữ bé ở tư thế nằm ngữa và mẹ nhỏ nước muối trực tiếp vào. Nếu quá tay, mẹ có thể khiến bé sặc. Hơn thế nữa, nếu không vệ sinh lại kỹ càng thì có thể khiến cho muối khô đọng lại bên trong khoang mũi của bé. Vì vậy Mexitrum xin giới thiệu dòng sản phẩm bình rửa mũi Nielmed Kids cho bé. Bộ rửa mũi NeilMed Sinus Rinse là sản phẩm của Mỹ, được phát minh bởi bác sĩ Mehta (Mỹ), là một cách thức tự nhiên để thông rửa mũi....

HOTLINE: 0925 363 363 hoặc 0986 114 118

Từ 8h - 21h (Tất cả các ngày trong tuần).

Những dụng cụ xịt mũi thông thường thường giữ bé ở tư thế nằm ngữa và mẹ nhỏ nước muối trực tiếp vào. Nếu quá tay, mẹ có thể khiến bé sặc. Hơn thế nữa, nếu không vệ sinh lại kỹ càng thì có thể khiến cho muối khô đọng lại bên trong khoang mũi của bé. Vì vậy Mexitrum xin giới thiệu dòng sản phẩm bình rửa mũi Nielmed Kids cho bé.

Bộ rửa mũi NeilMed Sinus Rinse là sản phẩm của Mỹ, được phát minh bởi bác sĩ Mehta (Mỹ), là một cách thức tự nhiên để thông rửa mũi. Theo các nghiên cứu hiện hành, rửa mũi với một lượng dung dịch lớn ở áp suất thấp là cách hiệu quả nhất để thông mũi. 

Thông rửa mũi là cách thức tuyệt vời để loại bỏ các chất nhầy trong mũi, làm sạch các chất gây dị ứng, chất kích thích, vi khuẩn và virus trong mũi, giúp làm giảm tần suất nhiễm trùng.  Dụng cụ này ưu điểm hơn hẳn lọ nhỏ mũi và bình xịt thông thường vì nó được thiết kế đặc biệt, các mẹ chỉ cần bóp nhẹ nước muối sẽ chảy thông từ lỗ mũi bên này sang bên kia rồi chảy ra ngoài. 

Các mẹ cũng không cần phải bó chặt tay chân rồi đè ngửa con ra khiến bé sợ sệt và khó chịu. Các mẹ chỉ cần đổ gói muối vào 120ml nước ấm và sạch cho vào bình rồi bóp nhẹ vào 2 bên mũi cho con ở tư thế đứng bình thường.

Công dụng của bình rửa mũi NeilMed

- Bình rửa mũi NeilMed (trẻ em) (30 gói muối) (120ml) có thể được dùng để hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến mũi và xoang, bao gồm: Mũi bị khô và dị ứng

Viêm mũi và viêm xoang

Hen suyễn do dị ứng

Chảy mũi

Nghẹt mũi

Các triệu chứng cảm 

Khó chịu trong mũi do bụi bặm trong nhà, mùi hương, lông thú vật, phần hoa, khói…

Ngoài ra việc sử dụng Bình rửa mũi NeilMed hàng ngày như một bước vệ sinh cá nhân có thể giúp ngăn ngừa các triệu chứng trên.

Bình có dung tích 120ml.

Được tặng kèm 30 gói muối đi kèm sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng bình rửa mũi NeilMed

Bước 1: Rửa tay thật sạch bằng xà phòng. 

Bước 2: Cho nước ấm đã được nấu chín vào chai đến vạch chỉ định (120 ml). Nhiệt độ nước nên bằng nhiệt độ cơ thể và không được nóng quá để tránh bị phỏng. Có thể làm ấm nước đã nguội bằng cách cho vào lò vi sóng từ 5 đến 10 giây. 

Bước 3: Cắt ở góc và cho gói hỗn hợp muối NeilMed vào chai. 

Bước 4: Đậy chặt nắp chai, dùng ngón tay bịt lỗ ở nắp lại và lắc nhẹ chai cho hỗn hợp hòa tan hoàn toàn vào nước.

Bước 5: Đứng trước bồn rửa mặt, cúi về trước một cách thoải mái, hơi nghiêng đầu về một bên, há miệng và thở bằng miệng bình thường. Đặt phần đỉnh nắp vào 1 bên mũi, bóp chai nhẹ nhàng để nước chảy ra mũi bên kia cho đến khi sử dụng hết ¼ đến ½ lượng nước. 

Bước 6: Hỉ mũi nhè nhẹ nhưng đừng bịt 1 bên mũi để tránh gây áp lực cho màng nhĩ.

Nếu cảm thấy không quá khó chịu, có thể hít nhẹ vào để dung dịch đi sâu và rửa sạch phần phía sau khoang mũi. Phần dung dịch này sẽ chảy xuống sau họng, và có thể được nhả ra.

Để đảm bảo không còn dung dịch trong mũi, nghiêng đầu về phía trước và về bên mũi vừa rửa và hỉ mũi nhẹ. 

Bước 7: Lặp lại bước 5 và 6 cho bên mũi còn lại. 

Bước 8: Rửa sạch bộ dụng cụ, bao gồm chai và nắp. Lau khô bằng khăn sạc

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật

Sale

Giá cũ: 750.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫

Sale

Giá cũ: 750.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫

Sale

Giá cũ: 210.000₫

Giá khuyến mại 149.000₫

Sale

Giá cũ: 299.000₫

Giá khuyến mại 199.000₫

Sale

Giá cũ: 299.000₫

Giá khuyến mại 249.000₫

Sale

Giá cũ: 165.000₫

Giá khuyến mại 159.000₫

Sale

Giá cũ: 210.000₫

Giá khuyến mại 179.000₫

0904811111